About thuyhome

Thân chào các bạn,

Thuyhome là việc thực hiện ước muốn có được một trang web riêng của Thanh Thủy – một nhà báo. Những bút danh mà tôi thường sử dụng là Thanh Thủy, Thiên Thanh, Thủy Nguyễn, Gia Hương, Thảo My, Mai An…. Mọi thông tin trên trang web này đều đảm bảo tính trung thực: phần lớn là những bài viết hay sáng tác của nhà báo Thanh Thủy đã được đăng tải trên các báo; phần còn lại là bài viết từ những tác giả khác đều có trích dẫn nguồn. Đề nghị bạn đọc sử dụng lại thông tin từ trang web Thuyhome đều phải ghi rõ nguồn trích dẫn  từ đây.

Tôi sinh ra ở Saigon, nhưng ba mẹ là người gốc Nam Định. Giọng của tôi vẫn mang nặng âm hưởng của miền bắc, có thể là một ưu điểm và cũng có thể là một khuyết điểm (tôi thường bị phàn nàn là nói quá nhanh).

Tôi làm quen với nghề báo từ năm 1986, nhưng mãi đến năm 1994 mới chính thức  được trở thành phóng viên tại một tờ báo có đối tượng bạn đọc là phụ nữ.  16 năm sau, trải nghiệm qua nhiều cung bậc khác nhau của nghề nghiệp, tôi vẫn thích tự  giới thiệu mình là nhà báo.

Và bạn, nếu bạn cần liên hệ với tôi, xin mời bạn ghé thăm một căn nhà khác: http://nucuoicuaben.com/

Xin cám ơn tất cả các bạn,

Thanh Thủy

(Saigon, 26.11.2010)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s